Xã Du Tiến hoàn thành đổ đường bê tông nông thôn năm 2015

15/07/2016 00:00 332 lượt xem

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, trong năm 2015, ngoài việc huy động sức dân mở mới và tu sửa các tuyến đường giao thông nông thôn, cấp ủy, chính quyền xã Du Tiến đã tuyên truyền, vận động nhân dân tiến hành thực hiện đổ được trên 1.300 m đường bê tông dẫn vào thôn Khau Vạc 1 và Phìn Tỷ B.

Lãnh đạo xã Du Tiến kiểm tra tuyến đường bê tông tại thôn Khau Vạc 1

Theo kế hoạch phân bổ, năm 2015, xã Du Tiến sẽ tiến hành thực hiện 1.310 m đường bê tông nông thôn loại 2,5 mét dẫn vào thôn Phìn Tỷ B và Khau Vạc 1. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên trong quá trình triển khai thực hiện, ý thức và nhận thức của người dân về chương trình xây dựng nông thôn mới được thể hiện rõ nét. Để việc triển khai đổ đường bê tông thuận lợi, nhân dân 2 thôn đã đóng góp ngày công để san lấp mặt bằng và đoàn kết, cùng tham gia đổ đường bê tông. Đặc biệt với sự linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo, xã đã giám sát chặt chẽ quá trình thực hiện để đảm bảo kỹ thuật và đẩy mạnh tuyên truyền đóng góp trong nhân dân nên đã thực hiện hoàn thành toàn bộ 2 tuyến đường trên. Đến nay, tuyến đường đã hoàn thành, đưa vào sử dụng; tạo điều kiện rất lớn cho việc đi lại của nhân dân, tạo ra diện mạo mới về bức tranh nông thôn của toàn xã.