ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 03 ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LÀM VIỆC TẠI XÃ DU TIẾN

19/01/2024 08:39 8 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND, ngày 07/01/2024 của UBND huyện về việc Kiểm tra toàn diện việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải ngân vốn đầu tư công và 3 chương trình mục tiêu  quốc gia năm 2024. Ngày 18/01/2024 đoàn công tác số 03 do đồng chí Nguyễn Song Toàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn làm việc tại xã Du Tiến. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí thành viên Đoàn công tác số 03 theo Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 07/01/2024 của UBND huyện Yên Minh; Dự có đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các bộ công chức, lãnh đạo các đơn vị trên địa bàn xã. Nội dung làm việc gồm: Kiểm tra việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải ngân vốn đầu tư công và 3 chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 trên địa bàn xã./.

Đoàn khảo sát điểm phát triển du lịch tại thôn Nậm Chộm

Đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó chủ tịch UBND huyện thăm mô hình gia trại nuôi lợn đen tại hộ ông Trương Văn Đầy

Đoàn kiểm tra bếp ăn bán trú tại trường Tiểu học Du Tiến

Hoàng Chiên