UBND TT DU TIẾN -YÊN MINH

DU TIẾN GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN, GIA ĐÌNH TRÚNG TUYỂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

26/02/2024 09:07 9 lượt xem

Thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương Nhằm kịp thời động viên thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2024. Sáng ngày 23/02/2024, Hội đồng NVQS xã Du Tiến, huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024. Hội đồng NVQS xã đã gặp gỡ, động viên thanh niên ưu tú của xã trúng tuyển nhập ngũ năm 2024. Chủ trì hội nghị Đ/c Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã phát biểu, giao nhiệm vụ và động viên thanh niên an tâm tư tưởng sẵn sàng lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước cha anh đi giữ nước, làm tròn nghĩa vụ với non sông. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo địa phương, và đoàn thể gửi gắm niềm tin, nhấn mạnh việc thanh niên được học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ sẽ giúp thanh niên trưởng thành về tính cách, nhân phẩm, đạo đức, lối sống, từ đó biết sống có mục đích, lý tưởng cách mạng, trở thành một công dân có ích. Mong muốn các gia đình vững niềm tin để con em an tâm tư tưởng nhập ngũ khi Tổ quốc gọi tên mình.

DU TIẾN GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN, GIA ĐÌNH TRÚNG TUYỂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Hoàng Chiên